tea spa

tea spa

tea spa

tea spa

Tea Spa

GIỚI THIỆU

tea spa
tea spa

Xuất phát từ tình yêu mãnh liệt với trà, TEA GALAXY được ra đời với mong muốn được mang lại giá trị sức khỏe đến cho con người Việt Nam.

Tự hào là chuỗi thương hiệu chuyên về trà cùng các sản phẩm liên quan. Đằng sau TEA GALAXY là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đặt cả trái tim cùng sự tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm dịch vụ HOÀN HẢO nhất với mong muốn khách hàng sẽ cảm nhận rõ nét về trà khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Điều chúng tôi quan tâm nhất chính là sức khoẻ con người đây cũng chính là Sứ mệnh Cốt lõi mà chúng tôi hướng đến, vì thế mọi quy trình từ khâu chế biến, sản xuất đều phải được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó giá trị khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu.

Cũng trong thời gian qua, TEA SPA – Concept đầu tiên trong chuỗi thương hiệu TEA GALAXY đã được hình thành và khai trương chi nhánh đầu tiên, với mong muốn truyền tải thông điệp sứ mệnh đến với khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ.

tea spa

Nhằm sứ mệnh nâng cao giá trị về sức khỏe cho con người, TEA SPA mong muốn truyền tải được giá trị ấy đến với bản thân mỗi con người Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Với sứ mệnh trên, TEA SPA muốn góp phần thay đổi, nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của sức khỏe và giá trị sống.

TEA SPA khẳng định vị thế của mình thông qua chuỗi spa 5 sao chuyên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng phương pháp, quy trình chuẩn Nhật Bản. Với nguyên liệu thiên nhiên chính là TRÀ được kết hợp cùng quy trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nổi tiếng của Nhật, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ có hiệu quả tối ưu, an toàn với mức chi phí xứng đáng và hợp lý trong thị trường Việt Nam.