Tin tức

Tranh nghệ thuật Art Grage

tea spa vinhomes

ART GRAGE là một loại hình tranh nghệ thuật đến từ Nhật Bản được sáng lập bởi nghệ nhân Kazuo Nakano vào năm 1994. Khác với những dòng tranh nghệ thuật cùng thời, điểm tạo nên giá trị độc đáo cho ART GRAGE chính là làm trội lên khái niệm “dòng chảy thời gian’’ – bởi cùng một bức tranh, người xem có thể thấy được những chuyển biến về màu sắc, cảnh quan nhờ sự kết hợp ánh sáng đèn thể hiện trên nền chất liệu đặc biệt mà chỉ có ART GRAGE mới sử dụng, để bức tranh có thể toát lên hết vẻ đẹp tiềm ẩn cũng như sự độc đáo vốn có. Ngoài ra mỗi bức tranh dường như tồn tại trong một không gian khác nhau bởi chúng đều có riêng những bản phối khí nhạc dùng khi trình chiếu. Tất cả những yếu tố trên khi hội tụ lại chúng đã làm nên giá trị đặc biệt cho dòng tranh nghệ thuật ART GRAGE.

tea spa vinhomes
tea spa vinhomes

Ngoài ra ART GRAGE còn được đánh giá rất cao bởi tính nghệ thuật đặc biệt được ví như một liệu pháp giúp người xem hoàn toàn thư giãn khi thưởng thức tranh. Chính yếu tố trên đã góp thêm phần khẳng định giá trị đặc biệt ấy và không hề bất ngờ khi Thiên Hoàng Nhật Bản, các gia đình Hoàng Gia, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson,… đều sở hữu các tác phẩm ART GRAGE.

Thấy được tính nghệ thuật vô cùng độc đáo trên, TEA SPA rất hân hạnh khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu các tác phẩm ART GRAGE. Không chỉ giữ cho riêng mình, chúng tôi còn mong muốn được chia sẻ rộng rãi đến những ai có cùng niềm đam mê đối với nghệ thuật. Khách hàng đến với Tea Spa không những được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời chúng tôi mang lại, mà còn được thưởng thức và hòa mình trong không gian nghệ thuật đậm chất Nhật Bản.

📍 Tea Spa – P1-SH.03 Park 1, Vinhomes Central Park
☎️ Hotline đặt lịch: ‭028 3620548
💻 http://teaspa.vn/booking/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *